GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

MIDO STORE tự hào là một thương hiệu đồ thể thao mang đến sự hài lòng, sang trọng và cá tính cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thỏa sức đắm chìm trong một thế giới bao gồm tất cả những đôi giày thể thao, những bộ thời trang thể thao trẻ trung, mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng. Sản phẩm của chúng tôi là những đôi giày và những bộ đồ mang thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike, Balenciaga, Vans,… Một thế giới cho bạn thỏa sức lựa chọn, thể hiện phong cách và tự tin là chính mình

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

MIDO STORE mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể, mọi vấn đề hay yêu cầu của khách hàng phát sinh trong quá trình mua bán sẽ được chúng tôi tận tình giải quyết để nâng cao uy tín của website. Ngay từ những ngày đầu thành lập, MIDO STORE đã xác định rằng phải đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu, với mục tiêu 100% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng, chứng minh sự lựa chọn chính xác của quý khách khi mua hàng tại MIDO STORE.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

MIDO STORE cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
Các sản phẩm được kiểm tra, sàng lọc kỹ càng cẩn thận, giảm thiểu tối đa việc sản phẩm lỗi, hỏng hóc khi đến tay người tiêu dùng.
Khách hàng được kiểm tra trước khi thanh toán và nhận hàng.
Dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp.
Chăm sóc khách hàng tận tình.
Khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

VẬN CHUYỂN VÀ NHẬN HÀNG

MIDO STORE vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng, quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác khi mua hàng trên website MIDO STORE.
1. Hình thức vận chuyển (sau khi đặt hàng và MIDO STORE gọi điện xác nhận, chúng tôi áp dụng 2 hình thức vận chuyển)
– Đối với các khách hàng tại TP.HCM, MIDO STORE sẽ giao hàng đến quý khách từ 1-2 ngày. Quý khách được xem kỹ sản phẩm sau đó thanh toán tiền cho nhân viên của MIDO STORE.
– Đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khác, MIDO STORE sẽ giao hàng đến địa chỉ của quý khách theo đường bưu điện, chúng tôi sử dụng hình thức phát hàng thu tiền (COD) chuyển phát nhanh của bưu điện, quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện khi nhận được hàng. Đối với khách hàng thanh toán theo hình thức chuyển khoản, các bạn nhận hàng từ nhân viên bưu điện và không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
2. Thời gian vận chuyển.
– Đối với khách hàng khu vực TP.HCM, quý khách đặt hàng sẽ được gọi xác nhận và nhận được hàng từ 2-3 ngày.
– Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác, quý khách sẽ nhận được hàng sau 3-7 ngày tùy khu vực.
(*) Lưu ý: Thời gian trên là dự kiến với hầu hết các đơn hàng, một số trường hợp đặc biệt có thể nhận hàng nhanh hoặc chậm hơn so với dự tính.