Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi của nhà cung cấp, sản phẩm ( ấm chén thủy tinh, cốc thủy tinh) bị vỡ do đơn vị vận chuyển mà chúng tôi chỉ định..). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG ĐỔI TRẢ

  1. Sản phẩm được đổi trong khoảng thời gian 03 ngày kể từ khi Quý khách nhận hàng và có xác nhận về tình trạng sản phẩm của chúng tôi khi nhận được thông tin, hình ảnh đầy đủ về sản phẩm do Quý khách cung cấp.
  2. Quý khách được đổi trả lại sản phẩm nếu chất lượng sản phẩm không đúng như cam kết của chúng tôi.
  3. Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên tem nhãn, nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo,các chứng từ kèm theo,quà khuyến mãi (nếu có)…
  4. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)

 TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ:

  1. Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
  2. Quý khách sử dụng, bảo quản không đúng theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm của chúng tôi..
  3. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ..
  4. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…).

Lời ngỏ: Trà hoa thảo mộc với nguyên liệu là thảo mộc và những bông hoa mỏng manh được sấy khô nên dù đã kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa trước khi giao nhưng trong quá trình vận chuyển cũng không thể tránh khỏi có thể có chút bị gẫy, bị vụn..mong Quý khách thông cảm. Nếu Quý khách cảm thấy không thể chấp nhận được điều này thì xin thận trọng khi đặt hàng. Trân trọng cám ơn!